Bắn Cá Mega – Game thưởng đến x950 hấp dẫn tại Fun88

Anh em yêu thích bắn cá nhưng muốn có cơ hội nhận được thưởng lớn giống như slot games? Đến ngay Fun88 để tìm và chinh phục trò chơi Bắn Cá Mega. Sẵn sàng trải nghiệm vùng biển ẩn chứa đầy kho báu khủng, nơi có những con thủy quái đang đón chờ để trở thành thợ săn chuyên nghiệp nhất.

Bắn Cá Mega là gì?

Bắn Cá Mega (hay Mega Fishing) nằm trong danh sách trò chơi bắn cá phổ biến của Fun88, được phát hành bởi Jili. Anh em có cơi hội nhận thưởng Jackpot hàng chục triệu đồng khi sử dụng giá trị đạn theo quy định mỗi phòng. Trong vai thợ săn lão làng với vũ khí tối tân, anh em sẽ tiến hành săn bắt và giành lấy vinh quang cho mình. Ba sảnh chơi mà anh em có thể lựa chọn đó là:

 • Sảnh Tập Sinh: Được đề xuất cho những người chơi mới với mức cược từ 0.1 – 10 xu/ lượt bắn.
 • Phòng Joy: Là sân chơi thường được thành viên Fun88 lựa chọn nhiều nhất. Giới hạn cược do sảnh đề ra là 1 – 100 xu/ lượt chơi.
 • Sảnh Tôn Vinh: Đem đến tiền thưởng cao và là điểm đến của những cao thủ, đại gia có nhiều kinh nghiệm. Tiền cược giới hạn nằm trong khoảng từ 10 – 100 xu/ lượt.

Cách vào Bắn Cá Mega Fun88

Áp dụng những bước sau đây, anh em sẽ Bắn Cá Mega ở Fun88 thoải mái:

 1. Vào Fun88 => Đặt lệnh gửi tiền sau khi đã đăng nhập => Chuyển khoản vào Bắn Cá Jili.
 2. Chọn Trò chơi/ Bắn Cá nằm ở thanh công cụ chính rồi nhấn tiếp sảnh Bắn Cá Jili.
 3. Tìm game Bắn Cá Mega, nhấn vào thumbnail (ảnh đại diện) của trò chơi. Sau đó chọn phòng cược và bắt đầu chơi game.

Các đặc điểm trong Bắn Cá Mega tại nhà cái Fun88

Khi chơi game Bắn Cá Mega ở Fun88, anh em cần nhớ một số thông tin liên quan như:

Tỷ lệ thưởng và cá chức năng

Với 28 loại cá với quy định về tiền thưởng khác nhau. Trong đó, anh em cần đặc biệt chú ý đến:

 • Cá chức năng: Gồm Sao biển cuồng phong, Cua liên hoàn bộc phá và Cua mũi khoan. Bên cạnh hệ số nhân thưởng cơ bản, những sinh vật biển này còn đem lại hiệu ứng đặc biệt, gây sát thương lên khu vực xung quanh.
 • Cá bạo thưởng khổng lồ: Mang lại cơ hội x5 lần thưởng so với con số cơ bản.
 • Hải vương bất tử: Gồm Cá mập trắng, Cá vây khổng lồ và Bảo thạch quy. Cứ mỗi lần bắn trúng sẽ rơi tiền liên tục cho đến khi rời bàn.
 • Thức tỉnh hải vương: Còn được gọi là Cá sấu biển sâu. Khi bắt trúng có khả năng kích hoạt tính năng công kích săn giết đàn cá.
 • Bạch tuộc Mega: Là một con quái vật với mức thưởng lên đến x950.

Sự kiện

Trong những khoảng thời gian nhất định, Bắn Cá Mega sẽ tung ra những sự kiện đặc biệt. Từ đó anh em sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận thưởng. Thông tin sự kiện sẽ được nhảy ra ngay khi anh em đăng nhập game. Nếu có nhiều chương trình cùng lúc, anh em có thể mở bảng menu (icon hình tam giác bên phải màn hình) và vào phần Sự kiện để kiểm tra.

Tính năng hỗ trợ

Trong quá trình chơi game, anh em có thêm những tính năng hỗ trợ đó là:

 • Bóng sét miễn phí: Tích lũy năng lượng thông qua quá trình xạ kích. Công năng là gây sát thương diện rộng. Sau 3 phút tích lũy đầy năng lượng, nếu người chơi không nhấn sử dụng thì tính năng này sẽ tự động kích hoạt.
 • Ngư lôi: Mức giá bằng x6 lần tiền cược và có sức mạnh tăng tương đương.
 • Pháo điện từ: Cần dùng x15 lần tiền cược gốc để kích hoạt. Vũ khí sẽ hiển thị lazer khuếch tán tấn công ngẫu nhiên cá trên ngư trường. Nếu diệt được Cua mũi khoan thì tính năng này được kích hoạt tự động.

Ngoài ra, anh em cũng có thể dùng thêm bắn tự động hoặc khóa mục tiêu để việc chơi game được tiện lợi hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cược Arena of Valor Fun88 cực chuẩn

Một vài tip hay khi Bắn Cá Mega

Để Bắn Cá Mega hiệu quả ở link vào Fun88, anh em đừng quên áp dụng thêm một vài kinh nghiệm “vàng” sau:

 • Chuyển đến bàn chơi khác nếu có ý định tăng xu: Nhiều anh em hay có thói quen chơi ở bàn nào thì bắn cá cố định ở bàn đó. Nhưng cách để kiếm được nhiều tiền hơn khi anh em đã có một khoản kha khá đó là chuyển qua bàn cược lớn hơn. Chẳng hạn, anh em thường xuyên bắn cá ở mức 1 xu tại Sảnh Tập Sinh. Vậy hãy chuyển hẳn qua Phòng Joy ngay từ khi bắt đầu chơi.
 • Giữ nguyên bàn chơi tại một thời điểm nhất định: Tính năng Bóng sét sẽ được làm đầy trong quá trình chơi và được làm mới khi anh em rời bàn. Nên tốt nhất là anh em cần xác định ngày hôm đó sẽ chơi ở bàn nào từ đầu.
 • Ứng dụng thêm kỹ năng bắn cá: Kiểu chơi dồn góc, xả đạn mạnh vào boss, săn theo đàn,… đều phát huy khá hiệu quả trong game.

Mong rằng với hướng dẫn từ chúng tôi, anh em đã có được góc nhìn toàn diện về Bắn Cá Mega. Chúc anh em chơi tốt và gặt hái nhiều tiền thưởng từ game.

Viết một bình luận