Cách chơi bắn cá Dragon Fortune tại nhà cái Fun88

Anh em đã từng trải nghiệm những game bắn cá có phần “nhẹ nhàng như: Fu Farm, Bắn Cá Mega,… Nhưng giờ đây, anh em đang muốn thử sức với một sản phẩm “máu lửa” hơn tại Fun88? Vậy hãy sẵn sàng dấn thân vào hành trình săn rồng đầy cam go với Dragon Fortune.

Tìm hiểu về Dragon Fortune Fun88

Dragon Fortune được nhiều anh em ở Fun88 biết đến thông qua cái tên đã Việt hóa: Vận May Rồng. Có thể nói, sản phẩm này nằm trong danh sách những game bắn cá phù hợp nhất với app di động của Fun88. Bởi khung hình thiết kế theo dạng dọc cực kỳ tiện lợi. Anh em không cần mất công xoay màn hình một cách cực khổ khi chơi game.

Những con rồng đang bay lượn phủ khắp màn hình và anh em có nhiệm vụ săn được càng nhiều rồng càng tốt. Một điểm khác biệt nữa trong trò chơi này là nòng súng không cần giữ nguyên một vị trí. Anh em được tùy ý di chuyển vũ khí của mình trong vùng không gian quy định xuyên suốt quá trình diệt rồng. Ngoài ra, vì là game đến từ nhà sản xuất Jili nên Dragon Fortune cũng sở hữu một số ưu điểm như: Màu sắc, kiểu dáng rồng trong game đa dạng, nhiều mini game, thưởng hấp dẫn,…

Vậy anh em tự hỏi, chơi Dragon Forrtune ở Fun88 kiểu gì? Quy trình cụ thể được xây dựng dựa trên 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Việc đầu tiên cần làm là anh em phải đăng nhập Fun88chuyển khoản qua Bắn cá Jili.
 • Bước 2: Khi tiền đã có trong ví cược, anh em mở mục Trò chơi/ bắn cá, nhấp vào Bắn cá Jili.
 • Bước 3: Cuối cùng, chọn game Dragon Fortune (Vận May Rồng) và bắt đầu cuộc đi săn của mình.

Các tính năng đặc sắc trong game

 • Jackpot: Thưởng ngẫu nhiên với tiền khủng dành cho người chơi may mắn. Lưu ý, Ba cấp độ Jackpot cần đạt yêu cầu về giá trị đạn mới được mở khóa. Cụ thể, Mini (từ 0.2 xu), Major (0.6 xu sẽ mở khóa) và Grand (2 xu mở khóa).
 • Hoàng Kim Cự Thạch Long: Một con rồng đem đến thưởng bonus hiển thị trên màn hình với con số tối đa đến 80.000đ tại Fun88 (tức 80 triệu đồng tiền Việt).
 • Rồng Công Năng: Ba loại phi long đem đến sự hỗ trợ đặc biệt khi bị diệt. Lôi Điện Long (x60) tạo điện kích tấn công rồng xung quanh. Dơi Long (x70) phát ra sóng gây choáng. Cuối cùng, Cơ Giáp Long khi bị diệt sẽ tặng ngay 3 phát pháo lazer cực mạnh, gây sát thương theo đường thẳng.
 • Bảo Thạch Bạo Thưởng Long: Cũng gồm bộ ba rồng đặc biệt, đem lại mức thưởng từ x2 – x5 khi xạ kích liên tục.
 • Long Vương Bất Tử: Rồng khổng lồ toàn thân phủ ánh tím, tặng người chơi cơ hội nhận hệ số Minhg Giới Long. Bên cạnh đó, mỗi lần bắn trúng sẽ phát ra sóng xung kích đánh thẳng vào tiểu long xung quanh, đem lại phần thưởng thêm.
 • Thức Tỉnh Long Vương: Bộ đôi Băng Long và Diệm Long kích hoạt ngay hiệu ứng công kích hoành tráng với thưởng đễn x300 khi bị diệt.
 • Kho Tàng Thủy Tinh: Thưởng tới x800 lần thông qua điểm tích lũy.
 • Long Vương Đặc Biệt: Không chỉ mang thưởng đến x888 mà còn tạo cơ hội đem lại lốc xoáy. Rương báu xung quanh cũng có thể công kích để nhận thưởng đến x40.
 • Cộng hưởng: Tiêu diệt rồng cộng hưởng đem đến đạo cụ thưởng thêm từ 10% – 30% với hiệu lực trong 20 giây.
 • Game so điểm: Diệt Hoàng Kim Trư, Hoàng Kim Long hoặc một trong hai Long Vương Bất Tử để có cơ hội kích hoạt. Người chơi dựa vào xúc xắc để chọn Tài (4 – 6 điểm) hoặc Xỉu (1 – 3 điểm) để tăng thêm hệ số thưởng.
 • Vũ khí đặc biệt: Có hai loại là Phi Đạn (giá x6) và Súng điện (giá x15). Sử dụng hiệu quả khi cần săn các boss khủng hoặc rồng bay theo đàn.
 • Bóng sét miễn phí: Làm đầy năng lượng thông qua việc săn bắn để kích hoạt điện kích trên diện rộng.

Ngoài ra, mỗi loại rồng trong game cũng sẽ gắn liền với những hệ số tiền thưởng khác nhau. Hiện tại đang có khoảng 22 loại tất cả. Nhưng hệ thống game có thể làm mới nên anh em hãy thỉnh thoảng kiểm tra phần hỗ trợ nhé.

Một số mẹo chơi Dragon Fortune hay nhất

 • Hạn chế việc lạm dụng đạn từ vũ khí đặc biệt. Vì giá trị của chúng cũng tương đối cao nên anh em cần tính toán cẩn thận để dùng một cách hiệu quả nhất. Thời điểm thích hợp là lúc có nhiều rồng tính năng trên bàn hoặc có thêm người chơi khác tham gia và cũng dùng đạn đặc biệt.
 • Nên thiết lập đạn bắn ở hạn mức có thể nhận được Jackpot. Khi cần cược lớn hơn, đừng quên đổi từ sảnh Hoan Lạc sang Phú Hào hoặc Phú Hào Vip. Nhưng cần chú ý chỉ chuyển khi đã dùng hết năng lượng từ Bóng sét miễn phí.
 • Jili có những sự kiện đặc biệt cho sản phẩm của mình ở từng thời điểm. Hãy theo dõi để chọn thời gian chơi Dragon Fortune thích hợp.

Nhìn chung, anh em vẫn có thể dùng kỹ năng bắn cá tích lũy được từ những trò chơi khác. Bên cạnh đó thì việc áp dụng thêm một vài mẹo sau là hoàn toàn cần thiết để quá trình đi săn thuận lợi nhất.

Viết một bình luận