Chillipop Fun88 Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Chi Tiết Tại Fun88

Nhờ hợp tác với các nhà phát hành game lớn trên thế giới nên nhà cái Fun88 liên tục cho ra mắt những tựa game mới lạ và thú vị. Một trong những tựa game Fun88 mới giới thiệu gần đây nhất phải kể tới Chillipop. Vậy game Chillipop Fun88 là gì và có cách chơi ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về trò chơi này ngay sau đây!

Giới thiệu game Chillipop Fun88 và cách chơi

1. Chillipop Fun88 là gì?

Chillipop Fun88 là một tựa game Slot mới ra mắt cách đây không lâu. Trò chơi được đánh giá là có tính giải trí cao và mang lại cho người chơi cơ hội nhận thưởng lớn. Game có thiết kế đồ họa sắc nét, màu sắc trẻ trung, rực rỡ và âm thanh sống động, vui tai. Tựa game được lấy cảm hứng từ chủ đề ẩm thực. Do đó, khi chơi Chillipop bạn sẽ được hòa mình vào cuộc săn lùng các biểu tượng piñatas.

2. Hướng dẫn cách chơi game Chillipop Fun88 

2.1. Nguyên tắc chơi

Game Chillipop Fun88 có cách chơi khá đơn giản và cũng tương tự như nhiều game Slot khác. Nhưng đồng thời nó cũng có điểm đặc sắc riêng. Và một trong số đó chính là việc người chơi sẽ quay vòng quay để tìm kiếm piñatas – biểu tượng Wild trong game. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng mang lại phần thưởng giá trị nhất. 

  • Nhấn nút “Double up” để bắt đầu vào chế độ chơi game. Bạn sẽ có cơ hội x2 số tiền thưởng của mình bằng cách dự đoán đồng xu xuất hiện mặt ngửa hay mặt úp
  • Chức năng “Autoplay” để chọn chế độ quay liên tục tự động 
  • Biểu tượng 2 mũi tên màu xanh đại diện cho kích hoạt cuộc quay để bắt đầu tham gia cuộc chơi
  • Mũi tên trên đồng xu cho phép bạn được điều chỉnh mức cược theo ý muốn, có thể chọn tăng hay giảm

2.2. Các biểu tượng trong Chillipop

Biểu tượng Wild

Như đã nói Piñata chính là biểu tượng Wild trong game Chillipop Fun88. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game và giúp nâng cao cơ hội chiến thắng cho bạn. Nếu xuất hiện tối thiểu 1 Piñata với biểu tượng con La trên dòng và các Piñata chồng lên nhau thì game tự động kích hoạt một cấp số nhân. Giải thưởng bạn có thể nhận được khi này sẽ lên tới 12,500 lần số tiền cược ban đầu. Nhóm các biểu tượng giống nhau xuất hiện cạnh nhau trên dòng sẽ có mức thanh toán tiền thưởng riêng.

Giao diện chơi game Chillipop Fun88

Biểu tượng Scatter 

Là biểu tượng con La. Trường hợp có 3 biểu tượng con La cùng xuất hiện trên dòng dù ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng sẽ nhận được vòng quay miễn phí. Số lượng biểu tượng con La được kích hoạt sẽ quyết định số vòng quay miễn phí bạn nhận được. Trong đó, tối thiểu là 5 vòng và tối đa là 26 vòng.

Các con La không cùng một dòng sẽ không kích hoạt được vòng quay miễn phí nhưng có thể mở rộng lưới chơi lên tới 8×8. Nếu có tối thiểu 5 biểu tượng con La thì lưới chơi được tăng thêm 1 hàng. 10 biểu tượng con La thì tăng thêm 1 cột. Để lưới chơi mở rộng tới 8×8 cần có 70 con La.

2.3. Tính năng nổi bật trong Chillipop Fun88

Trong game Chillipop tại Fun88 có một số tính năng nổi bật sau:

  • Mua tiền thưởng: Ngay ở vòng cơ bản bạn đã có thể chọn mua 10 vòng quay miễn phí 
  • Vòng quay miễn phí: Cứ 3 con La trên cùng 1 hàng bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí, 4 con La nhận được 6 vòng quay miễn phí,…
  • Thanh toán theo cụm: Trong game Chillipop Fun88 có chức năng cuộn tầng để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt khi bạn chiến thắng trò chơi. Số tiền thưởng thanh toán theo cụm bạn có thể nhận khi chiến thắng lên tới 100 lần tiền cược

Trên đây là giới thiệu chi tiết về game Chillipop Fun88 và hướng dẫn cách chơi. Có thể thấy, trò chơi này không hề phức tạp mà mức tiền thưởng lại cao. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi mang tính giải trí cao nhưng vẫn có thể nhận được khoản tiền thưởng lớn thì có thể đăng ký thành viên tại Fun88 và thử sức với trò chơi này. Ngoài ra tại Fun88 còn có nhiều Slot game khác cũng thú vị không kém.

Viết một bình luận