Gate of Olympus 1000 – Game thưởng khủng từ Fun88

Trò chơi Gate of Olympus 1000 được xem như là phiên bản nâng cấp của slot Gate of Olympus. Đa dạng tiền thưởng hơn, guồng quay cũng khởi động trơn tru và mượt mà hơn chính là những gì anh em sẽ nhận được khi vào Fun88 chơi Gate of Olympus 1000.

Gate of Olympus 1000 là gì?

Gate of Olympus 1000 thuộc dòng sản phẩm slot với tên tiếng Việt là Cổng Thần Olympus 1000. Guồng quay trong game thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước 6 x 5. Trò chơi này có tổng cộng 9 biểu tượng cơ bản đại diện cho các loại đá quý, nhẫn và đồng hồ thời gian. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của 5 biểu tượng số nhân và 1 hình Scatter có gương mặt của thần Zeus.

Đặc biệt, Gate of Olympus 1000 không chỉ đơn thuần là một slot game. Sản phẩm còn mà một cuộc đua giữa người chơi trên toàn thế giới thông qua các giải đấu trị giá hàng chục tỉ đồng đang đón chờ mỗi ngày.

Phân biệt Gate of Olympus 1000 và Cổng Thần Olympus

 • Gate of Olympus 1000 có những nét khá tương đồng với Cổng Thần Olympus (Gate of Olympus) – vốn là một slot game nổi đình nổi đám đến từ cùng nhà sản xuất Pragmatic Play đã từng được chúng tôi giới thiệu trước đây. Cả hai đều là slot game xây dựng dựa trên hình tượng của kho báu tại thánh địa Olympus, nơi có thần Zeus canh giữ. Cũng chính vì thế nên thiết kế giao diện tương đối giống nhau. Những biểu tượng quen thuộc như đá hoàng ngọc, lục ngọc, đồng hồ thời gian, nhẫn ruby, đá hồng và đá saphie cũng có mặt trong Gate of Olympus 1000.
 • Vậy tại sao Gate of Olympus 1000 và Cổng Thần Olympus lại được tách thành hai sản phẩm riêng? Sự nâng cấp được đề cập đến ở đây là gì? Khác biệt lớn nhất giữa hai game nằm ở chỗ Cổng Thần Olympus chỉ có hệ số nhân thưởng tối đa là 500x. Trong khi cũng cùng tỉ lệ hoàn trả tương tự, Gate of Olympus 1000 có số nhân thưởng cao nhất gấp đôi, lên đến 1000x. Điều này là nhờ game có 5 biểu tượng nhân thay vì 4 như phiên bản đàn anh.
 • Tổng cược có thể điều chỉnh và giá trị thưởng cho mỗi biểu tượng giữa Gate of Olympus 1000 và Cổng Thần Olympus cũng có sự khác nhau. Theo đánh giá của phần lớn người chơi, Gate of Olympus 1000 có phần tiết kiệm hơn, lợi nhuận cũng lớn hơn nhé.
Tiền thưởng trong Gate of Olympus 1000

Hướng dẫn chơi Gate of Olympus 1000 tại Fun88

Quy trình chơi game Cổng Thần Olympus 1000 được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fun88 và vào game

 • Anh em muốn chơi game thì chỉ việc tải Fun88. Mở tài khoản chơi game ở đây nếu là người mới.
 • Giống như bất cứ trò chơi nào, anh em cũng cần gửi tiền trước khi mới tham gia.
 • Chuyển khoản đến ví Trò chơi để đủ điều kiện vào game.
 • Truy cập mục “Trò chơi/ Bắn cá” và dò tìm tên sản phẩm “Cổng Thần Olympus 1000”, nhấn vào hình đại diện để tham gia.

Bước 2: Thiết lập game Gate of Olympus 1000

Người chơi chọn vào hình ba dấu gạch ngang ở góc màn hình để cài đặt mức tổng cược, quay nhanh, trình tiết kiệm pin,… Việc cài đặt này giúp trải nghiệm game tốt hơn.

Bước 3: Chơi game và tính thưởng

 • Khởi động guồng quay bằng việc nhấn phím cách, biểu tượng spin hoặc chơi tự động.
 • Khi đạt được số lượng biểu tượng giống nhau nhất định trên màn hình (tối thiểu là 8), người chơi được trả thưởng. Tùy theo loại biểu tượng mà tiền thưởng sẽ khác nhau.
 • Các biểu tượng thưởng sẽ biến mất trên guồng quay và lấp đầy bởi biểu tượng mới được đổ từ trên xuống (tính năng sụp đổ). Việc sụp đổ chỉ chấm dứt khi không có thưởng mới.
 • Quá trình chơi có thể xuất hiện các biểu tượng số nhân ngẫu nhiên với giá trị 2x – 1000x. Kết thúc chuỗi sụp đổ, giá trị của những biểu tượng này sẽ được cộng lại và nhân với giá trị thưởng cuối cùng.
 • Trường hợp có 4 Scatter trên màn hình ở vị trí bất kỳ, người chơi sẽ có ngay 15 vòng quay miễn phí. Các biểu tượng số nhân vẫn có thể xuất hiện ở vòng quay miễn phí. Nếu có 3 Scatter khi chơi thì anh em tiếp tục nhận về 5 vòng miễn phí.
 • Người chơi được quyền mua vòng quay miễn phí với giá trị tương đương 100x tiền cược.

Bước 4: Đua top

Nhấn vào nút ba chấm góc trên cùng màn hình, người chơi sẽ tìm thấy phần giải đấu.

Bảng xếp hạng, luật đua top đều được cập nhật tại đây. Người chơi đủ tự tin vào vận may thì đừng quên tham gia nhé.

Viết một bình luận